ติดต่อลงโฆษณา : bringads@gmail.com

13 พฤษภาคม 2556

ดูการ์ตูนเรื่อง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ Z [พากษ์ไทย]มันโฮกกกกก

ดูการ์ตูนเรื่อง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด[พากษ์ไทย ]มันโฮกกกกก25 เมษายน 2556
ตลก,แอ็คชั่น,อนิเมชั่น,ผจญภัย
ทัทสุยะ นากาไม
เทรูยุกิ คากาว่า, โรคุ ชิโนฮาร่า

เรื่องย่อ One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด[พากษ์ไทย ],One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด [พากษ์ไทย ]
เล่าเรื่องราวของความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับ“มังกี้ ดี ลูฟี่” กัปตันเรือ “เธาซันด์ ซันนี่” ของกลุ่ม “โจรสลัดหมวกฟาง”ที่มีสาเหตุมาจาก อดีตพลเอกของกองทัพเรืออย่าง เซ็ตโต้ (แซด)คู่ต่อสู้ที่เก่งกาจที่สุดในประวัติศาสตร์วันพีซ กับลูกน้องได้ขโมย “หินไดน่า” ที่เชื่อกันว่ามีอานุภาพสามารถทำลายรุนแรงเทียบเทียมกับ อาวุธโบราณ ที่ถือว่าเป็นอาวุธต้องห้ามในโลกของวันพีซ และเมื่อ เซ็ตโต้ ชิงหินไดน่าไปได้สำเร็จ เขาก็ได้ก่อตั้งกลุ่ม “นีโอ กองทัพเรือ” ที่มีเป้าหมายในการทำลายโจรสลัดให้สิ้นซาก
ระหว่างนั้นพวกของ ลูฟี่ และ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ที่เพิ่งเริ่มต้นออกเดินทางใน “นิวเวิล์ด” ก็ได้บังเอิญได้ช่วยเหลือ เซ็ตโต้ ที่ได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อ เซ็ตโต้ ได้ทราบว่าพวกลูฟี่เป็นกลุ่มโจรสลัด เขาก็ทำลายเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง และลูกน้องของ เซ็ตโต้ อย่าง ไอน์ และ บินซ์ ก็มาทำร้ายสมาชิกคนอื่นของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง อันประกอบไปด้วย “โรโรโนอา โซโล”, “นามิ” , “อุซป” , “ซันจิ” , “โทนี่ โทนี่ ช้อปเปอร์” , “นิโค โรบิน” ,“แฟรงกี้” และ “บรู๊ค” ด้วย ซึ่งมันสั่นคลอนความฝันการเป็น “ราชาโจรสลัด” ของลูฟี่อย่างมาก เขาจึงต้องต่อสู้ชี้ขาดในศึกที่จะรักษายุคแห่งโจรสลัดและท้องทะเลทั้งปวงไว้! ติดตามมหากาพย์สงครามอนิเมชั่นระดับโลกได้ในโรงภาพยนตร์ 25 เมษายนนี้
ดูหนังOne Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด[พากษ์ไทย ]
ดูหนัง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ Z [พากษ์ไทย]ดูการ์ตูนเรื่อง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ Z [พากษ์ไทย]ดูการ์ตูนเรื่อง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ Z [พากษ์ไทย]ดูการ์ตูนเรื่อง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ Z [พากษ์ไทย]

ดูหนังเรื่อง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด[พากษ์ไทย ]


สำรอง One Piece Film Z วันพีซ ฟิลม์ แซด[พากษ์ไทย ]
หนังที่เกียวข้อง
   
               Iron Man 1             Iron Man 2          Iron Man 3       Beautiful Creature
   

             Oblivion อุบัติการ..     Transformers 1         Transformers 2        Transformers 3